Link Clip Vũ Mai Hương lộ video 18+ vì bị hack camera (có link)

clip-vu-mai-huong

Clip Vũ Mai Hương bị lộ hơn 40 video nhạy cảm trên MXH. Cộng đồng mạng lại được 1 phen dậy sóng vì những clip 18+ lại được phát tán. Vũ Mai Hương quê tại Hải Phòng. Người bị tung clip trên mạng xã hội trong đó có 1 clip quan hệ với người tình. Clip bắt 2 đứa trẻ nhổ lông vùng kín cho mình. Một clip có dấu hiệu tình nghi dâm ô với con ruột của mình.

Vũ Mai Hương là ai ? Single Mon ?

Vũ Mai hương là một bà mẹ xinh đẹp đã lập gia đình và sinh sống rất hạnh phúc với 3 đứa con tại Hải Phòng. Cô khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi kinh doanh oder hàng mỹ phẩm và quần áo.

Ngày 22/7/2020, trên MXH Facbook và các hội nhóm online trực tuyến. Xuất hiện và lan truyền nhiều đoạn clip nhạy cảm 18+, full hd không che. Clip này có nhiều nghi vấn ấu dâm khiến dư luận bị sốc nặng và phẫn nộ lên án hành vi phản cảm của chủ nhân clip

Đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh có con em nhỏ khi xem clip. Chủ nhân chính đang xôn xao dư luạn này được cho là Vũ Hương Mai ở Hải Phòng. Người phụ nữ bán hàng online này được cho là có các hành vi dâm ô với trẻ con, sờ soạng, và có các hành vi tình dục lệch lạc nhận thức với chính các con trẻ của mình

 CLIP VŨ HƯƠNG MAI LÊN TIẾNG SAU KHI LỘ CLIP

Ngay sau khi sự việc lộ clip nhạy cảm bị phát tán và xảy ra. Vũ Hương Mai đã chia sẻ trên FB rằng: “Clip đó là tôi bị hack camera rồi đưa lên MXH. Hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người tung video nhạy cảm lên mạng. Còn nữa nội dung những clip kia là không đúng sự thật hoàn toàn sai trái. Hiện công an TP. Hải Phòng vẫn đang điều tra”.

Tuy nhiên, cư dân mạng đồng loạt ném đá cho rằng lời nói của Chị Vũ Hương Mai có vẻ quá mâu thuẫn và có thể nói dối. Chị nói đã báo Công An, tố cáo về chuyện có hacker phát tán clip của mình . Nhưng chị lại cho rằng Clip không đúng sự thật. Chị cho rằng “Clip tung lên mạng đã cắt ghép hình ảnh”. Nếu không đúng sự thật thì sao chị phải trình báo báo công an. Chị thừa nhận clip bị hack camera. Nhưng lại nói clip không phải của mình. Lời nói thật mâu thuẫn. Theo lẽ thường khi bản thân đang là tâm bão của dư luận, Vũ Hương Mai nên khóa Facebook và các trang mạng Xã Hôi. Nhưng đằng này, người phụ nữ này vẫn thản nhiên đăng cái bài viết bán hàng nhận oder và xem như không có gì xảy ra.

Xem clip VŨ Mai Hương tại đây với 40 video

Link Vũ Mai Hương 

Clip Vũ Mai Hương

CLip Thủ Dâm

Tham gia clb người tối cổ hóng link hot mỗi ngày : Telegram

Xem thêm:

Clip Văn Mai Hương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bài viết liên quan